07/07/2020

ฮักแพงเรดิโอ FM104MHz จ.นครพนม

สถานีวิทยุยอดนิยมของอำเภอปลาปาก 098-5954831

ดูดวง16พ.ค2559

ช่วยกันแชร์เยอะๆน่ะค่ะ
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

 1,820 total views,  2 views today

วันอาทิตย์
การงาน การเปลี่ยนแปลงต่าง ๆ ยังมีหลายปัจจัยที่ยังไม่แน่นอนนัก ในเรื่อง และสิ่งเหล่านี้ที่เจ้าชะตาต้องรอดูข้อมูลแล้วค่อยตัดสินในครั้งต่อไป
การเงิน ยังวางแผนที่จะหาวิธีแนวทางในการหาเข้ามาเพิ่มเติมในด้านเงินทอง เพราะยังมีความกังวลใจเพราะค่าใช้จ่ายยังมีมาก
การเงิน จะมีความกังวลใจในเรื่องความรักเพราะยังอยู่ในสถานการณ์ความรักที่ไม่เปิดเผย ซึ่งเจ้าชะตาต้องหาที่ปรึกษาที่ดี หรือควรหลีกเลี่ยงสถานการณ์แบบนี้ตั้งแต่แรก
วันจันทร์
นี้หากคุณทำความผิดก็ต้องกล้ายอมรับ เพราะดวงชะตาของคุณยังไม่มีอุปสรรคที่ร้ายแรงใหญ่โต อย่าให้ความประมาทและความใจร้อนชักนำไปในทางที่ผิด

การงาน วันนี้จะมีการขยับขยายกิจการงานให้ใหญ่โตขึ้นอีก หรือได้รับตำแหน่งหน้าที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น อาจต้องวิ่งวุ่นวายมากสักหน่อยในการงาน

ความรัก ด้านความรักถ้าหากรักใครชอบใครดูประวัติแล้วว่าผ่านก็มีแนวโน้มได้สละโสด คู่ที่อยู่ด้วยกันมานานมีเกณฑ์ได้ไปท่องเที่ยวด้วยกัน

การเงิน เรื่องเงินมีทั้งรายรับรายจ่าย และมีลาภลอยแบบไม่ได้คาดหวัง ซึ่งคุณก็มักจะจ่ายไปไม่ยั้งมือเพราะความใจใหญ่ แทบไม่เหลือเก็บ ลาภผลได้เท่าไหร่คิดจะใช้สอยตลอด
วันอังคาร
คุณจะเก่งในการจัดแจงแก้ปัญหาให้คนอื่นได้ดี แต่เรื่องของตัวเองนั้นยังต้องนั่งกุมศีรษะไม่รู้จะทำอย่างไร ค่อยๆ คิด เพราะคุณจะผ่านไปได้

การงาน การงานวันนี้คุณจะประสบความสำเร็จในการทำงานที่ใครๆ ก็ว่ายาก แต่คุณจะมีสมองปลอดโปร่งทำงานยากๆ นั้นให้สำเร็จลงได้

ความรัก ด้านความรักคุณจะดูมีเสน่ห์เป็นพิเศษจนคนรักจะยิ่งหลงคุณมากกว่าเดิม ส่วนคนโสดจะได้พบเจอคนถูกใจจากการเดินทาง

การเงิน วันนี้การเงินจะมีคนมาช่วยใช้ ระวังการไปค้ำประกันให้ใครแล้วอาจโดนชิ่งหนี ก็ขอให้คุณระวังเอาไว้สักนิด
วันพุธ
ะวังอารมณ์ที่เหมือนน้ำขึ้นน้ำลง อย่าเผลอแผลงฤทธิ์จนใครก็เข้าหน้าไม่ติด แบบนี้มีแต่จะทำให้เกิดผลเสียกับตัวเอง

การงาน ด้านการงานมีการเริ่มต้นดีๆ จะมีโปรเจกต์ใหม่เข้ามาหาคุณ อาจต้องลงทุนลงแรงมากสักหน่อย แต่ผลที่จะได้มานั้นคุ้มค่า

ความรัก ความรักวันนี้คุณจะคิดมากเกี่ยวกับคนรัก และชอบหวาดระแวงไปเอง ให้วางใจได้เพราะเขาไม่ได้นอกลู่นอกทางหรือมีอะไรปกปิดคุณไว้

การเงิน วันนี้การเงินคุณจะได้จากน้ำพักน้ำแรง ต้องทำงานหนักถึงจะได้มา ฉะนั้นการเสี่ยงโชคหรือเล่นหุ้นจึงต้องพักเอาไว้ก่อน
วันพฤหัสบดี
ระมัดระวังเป็นพิเศษเกี่ยวกับอุบัติเหตุตั้งแต่เรื่องเล็กน้อยไปจนถึงระบบไฟฟ้าในบ้าน ตรวจตรายานพาหนะให้เรียบร้อย สวดมนต์ ไหว้พระก่อนออกจากบ้านเพื่อความเป็นสิริมงคล

การงาน เรื่องงานวันนี้อาจทำให้คุณเหน็ดเหนื่อยขึ้นสักหน่อย แต่ก็เป็นผลดีกับการแก้ปัญหา ซึ่งถ้าผ่านไปได้ก็จะกลายเป็นความสะดวกและผลดีต่อคุณในครั้งต่อไป

ความรัก วันนี้ความรักจะมีคนอายุมากกว่าเข้ามาสนใจ แต่อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจถึงแม้เขาจะดูแลคุณอย่างดี ก็ให้ดูกันไปนานๆ จะดีกว่า

การเงิน การเงินอาจมีปัญหาในเรื่องการแบ่งผลกำไรกับหุ้นส่วนหรือคนร่วมงาน แต่ว่าในที่สุดก็จะตกลงกันได้
วันศุกร์
คุณต้องอย่าให้ความผิดพลาดในอดีตมาทำร้าย ควรทุ่มเทกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้า เมื่อมีโอกาสก็ต้องรีบและเตรียมความพร้อมที่จะไขว่คว้ามา อย่ามัวนั่งโทษตัวเอง ลืมความท้อแท้ แล้วคุณจะพบสิ่งดีๆ

การงาน วันนี้ขอให้คุณรักษามาตรฐานที่ดีในการทำงานไว้ หรือทำให้ดีขึ้น เหตุการณ์ที่เคยผิดพลาดผิดหวังก็จะสมหวัง ธุรกิจติดต่ออาจติดขัดเล็กน้อย

ความรัก เรื่องความรักอาจติดลบพอควร บางทีการยอมกันก็เป็นทางเลือกที่ดี อย่ามองอะไรในแง่ร้ายไปเสียหมด

การเงิน วันนี้การเงินเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ มีโอกาสเก็บออมได้มากขึ้น และยังมีการหมุนเงินก้อนใหญ่เข้ามาได้เพิ่มอีก
วันเสาร์
คุณจะไม่ชอบอยู่นิ่ง รู้สึกเบื่อง่าย แต่จะมีโอกาสได้พบเรื่องตื่นเต้นแม้เป็นเพียงเรื่องเล็กๆ ที่เข้ามา ทำให้ชีวิตคึกคักอยู่เสมอ

การงาน การงานอาจมีเข้ามาชนกันมากมาย ดูเป็นเรื่องที่ดี แต่คุณก็อย่าลืมว่า งานนั้นก็เข้ามาพร้อมปัญหาด้วย ก็ขอให้บริหารเรื่องเวลาให้ลงตัวกว่านี้

ความรัก วันนี้ความรักสำหรับคนมีคู่ที่เดี๋ยวดีเดี๋ยวเลิก หรืออดทนกันมานาน มีแนวโน้มอาจต้องเลิกรากันจริงๆ ก็ขอให้ทำใจเพราะฝืนไปก็ไม่ทำให้อะไรดีขึ้น

การเงิน ด้านการเงินระวังการคดโกง หรือมีคนหาทางเอาเปรียบคุณอยู่ คุณอย่าได้ปล่อยให้เรื่องนี้เกิดขึ้นเด็ดขาด เพราะถ้าเกิดแล้วจะค่อนข้างจบยาก

แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊ค
บทความที่เกี่ยวข้อง
admin
เราหวังว่าข้อมูลในเวบไซต์นี้ คงมีจะประโยชน์ต่อท่าน ขอบคุณที่เข้ามาชม
ฮักแพงเรดิโอ FM104MHz จ.นครพนม