มารู้จัก Unit 963 หน่วยอารักขา คิม จองอึน ประธานาธิบดีเกาหลีเหนือ หน่วยนี้เป็นหน่วยที่เรียกได้ว่าแข็งแกร่งที่สุดในเกาหลีเหนือ

407 total views, 1 views today

มารู้จัก Unit 963 หน่วยอารักขา คิม จองอึน ประธานาธิบดีเกาหลีเหนือ หน่วยนี้เป็นหน่วยที่เรียกได้ว่าแข็งแกร่งที่สุดในเกาหลีเหนือ
มารู้จัก Unit 963 หน่วยอารักขา คิม จอง อึน ประธานาธิบดีเกาหลีเหนือ หน่วยนี้เป็นหน่วยที่เรียกได้ว่าแข็งแกร่งที่สุดในเกาหลีเหนือ
Supreme Guard Command นี่คืออีกชื่อหนึ่งของ Unit 963 มีกำลังประมาณ200นาย เป็นหน่วยที่ท่านประธานาธิบดีเกาหลีเหนือไว้วางใจมากที่สุด เพราะหน่วยนี้อารักขามาตั้งแต่ คิม จอง อิล ผู้เป็นบิดาของ คิม จอง อึน ในการประชุมที่สิงคโปร์เราจะเห็นการ์ดจำนวน12คนวิ่งไปพร้อมกับรถประธานาธิบดี คิม จอง อึน ซ้ายขวาข้างละ5นายหลัง2นาย
วิธีรับสมัครมาอยู่หน่วยนี้ถือว่ายากมากๆเขาคัดเลือกสอบจากเด็กมัธยมทั่วเกาหลีเหนือคัดเอาประเภทที่ ความรู้ ร่างกาย จิตใจ ดีเยี่ยม จากนั้นพอคัดเลือกติด ความหล่อ ส่วนสูง ได้เเล้วเอาไปฝึกทหาร2ปี จากนั้นฝึกแม่นปืน เทควันโด้ หน่วยรบพิเศษฝึกแบบไหนก็ต้องฝึกแบบนั้น หากมาบรรจุที่Unit 963แล้ว เขาก็จะให้ชื่อใหม่ เลขประชาชนใหม่ พร้อมทั้งไม่ให้ติดต่อกับญาติพี่น้องใดๆทั้งสิ้น ประวัติเราต่างๆก็จะถูกลบทิ้งทันที นี่คือที่มาของ Unit 963 หรือ Supreme Guard Command หน่วยอารักษาที่มีประวัติอันยาวนาน ตั้งแต่สมัยสงครามเกาหลี

ที่มา…https://en.wikipedia.org/wiki/Supreme_Guard_Command

แสดงความคิดเห็นผ่านเฟซบุ๊ค
ອ້າຍແຫຼ່
ຂໍ້ມູນຂ່າວສານ ທີ່ນໍາມາແບ່ງປັນອ່ານ ຫວັງວ່າຈະເປັນປະໂຫຍດກັບທ່ານ ບໍ່ຫຼາຍຫຼືຫນ້ອຍ ຂໍຂອບໃຈທ່ານທັງຫມົດ ທີ່ມາອ່ານມາເບິ່ງ ເວັບໄຊຕ໌ນີ້

โพสต์ล่าสุด